Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2019

Hồng Sâm Hàn Quốc | điểm hay vượt trội của hồng sâm, khiến sao để mua hồng sâm?

từ lâu, nhân sâm đã là thực phẩm quý được người Việt Nam ham mê. Trong đấy, hồng sâm Hàn Quốc được quý khách dánh giá cao nhờ phổ quát ưu điểm.
Trên thế giới, phổ quát nước trồng sâm có sản lượng to như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ… bên cạnh đó, sâm Hàn Quốc vẫn là chọn lựa của đa dạng người tiêu dùng Việt lúc cần bồi dưỡng sức khỏe hay làm cho quà tặng vào mỗi dịp lễ tết. Đấy là nhờ các điểm cộng của mẫu sản phẩm này.

https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/cao-hong-sam.html

Đại diện Tổng đơn vị sâm Hàn Quốc KGC (Cheong-Kwan-Jang) cho biết trật tự trồng nhân sâm ở đây được kiểm duyệt y gắt gao từ khâu làm đất tới lúc thu hoạch. Cây sâm khắt khe, chẳng thể vững mạnh dưới trời nắng gắt hay thời tiết lạnh, lại cần đảm bảo dinh dưỡng thấp cho củ nên cần được dân cày chăm nom tận tường.
Để mang được sâm thành phẩm, khâu đầu vào cần được kiểm soát gắt gao.

Cụ thể, đơn vị ký hợp đồng sở hữu những hộ dân cày tính từ lúc khâu làm cho đất. Trong 2 năm đầu, công ty sẽ rà soát xem đất đó mang đủ màu mỡ để trồng sâm ko. Mang mảnh đất đã trồng sâm, dân cày phải để đất nghỉ ít ra 5-8 năm mới có thể canh tác trở lại. Tiếp đó, từ lúc trồng tới lúc thu hoạch, mỗi vườn sâm sẽ trải qua 290 bước kiểm tra tiêu chuẩn, chỉ cần một chỉ tiêu không đạt thì vườn sâm đấy sẽ bị hủy hiệp đồng.
“Sâm Hàn Quốc được trồng đến năm thứ 6 mới thu hoạch. Thu hoạch sâm sớm thì giá trị dinh dưỡng thấp, muộn hơn thì củ sâm bị teo, mục dần. Những kết quả nghiên cứu cho thấy sâm 6 tuổi đạt giá trị dinh dưỡng gấp hai lần sâm 4-5 tuổi”, đại diện của Cheong-Kwan-Jang cho biết.

https://nhansamviethan.com/hong-sam-kho

Ở Hàn Quốc, sâm tươi được chế biến trong các món ăn hàng ngày, còn hồng sâm là thực phẩm giàu dưỡng chất, góp phần nâng cao sức khỏe. Hồng sâm được tạo ra sau khi sấy khô sâm tươi và tẩm ướp thêm các chất dinh dưỡng. Sâm đưa vào nhà máy khiến thành hồng sâm là những củ được Nhận định thấp nhất, với phần thân và chân không quá lớn, mất thăng bằng mang tỷ lệ của củ.
thứ tự chế biến hồng sâm cẩn thận.

Đại diện Cheong-Kwan-Jang cho biết vào vụ thu hoạch, mỗi ngày với tới 140 tấn sâm được đưa về nhà máy. Trong đó, khoảng 20% đạt tiêu chuẩn khiến sâm củ. 20% Sâm tuyển chọn đấy được chia thành 3 mẫu khác nhau, gồm thiên sâm, địa sâm và lương sâm. Loại hi hữu nhất là thiên sâm, được bán sở hữu giá thành khoảng 130 triệu đồng/300 gram.

https://nhansamviethan.com/danh-muc/nhan-sam/sam-tuoi.html

Nhân sâm Hàn Quốc không chỉ với lượng saponin vượt bậc mà còn cất chứa rộng rãi thành phần saponin quan yếu. Sự khác nhau về hàm lượng saponin cũng như trị giá dinh dưỡng của nhân sâm bắt nguồn trong khoảng điều kiện môi trường như đất, nước và thời tiết. “Bộ rễ của hồng sâm Hàn Quốc cũng rất đặc biệt, không thể gieo trồng tại bất cứ nơi nào khác ngoài Hàn Quốc. Độ cứng lý tưởng và mật độ dinh dưỡng của đất chính là điều kiện trồng trọt hoàn hảo”, chuyên gia của KGC nhấn mạnh.
Nhân sâm Việt Hàn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ các loại cao hồng sâm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng cho quý khách. Với phương châm sức khỏe của mỗi khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Nhân sâm Việt Hàn mong muốn mang lại giá trị những thức uống bổ dưỡng sức khỏe. Các sản phẩm được chứng minh nguồn gốc rõ ràng và là một địa chỉ tuyệt đối tin cậy cho quý khách hàng tìm đến.
Hãy đến một trong các showroom chính hãng của Nhân Sâm Việt Hàn:
Văn phòng: Lầu 6 An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 1: 200 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú. TP Hồ Chí Minh
Showroom 2: Tầng 1 BigC Tân Phong, Đường Đồng Khởi , TP Biên Hòa, Đồng Nai.
VP Hà Nội: 127 Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
VP Hàn Quốc: Seoul, Dongdeamun – Gu, Jegi – Dong, 1046-1 Daesan Company

Điện Thoại: 0907277779


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét