Thứ Hai, 13 tháng 1, 2020

Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc và công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc

Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc được mệnh danh là loại thần dược thiên nhiên quý giá được sử dụng trong các vương triều để bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ cho vua chúa, giới hoàng tộc từ  hàng ngàn năm trước ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam.


Công dụng của nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc 500g

  • Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc có chứa rất nhiều chất Interfungins A là một Protein gây suy yếu mạch máu gây đột quỵ, ứng dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh về ung thư.
  • Hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân trọng quá trình xạ trị, hóa trị.
  • Có giá trị rất quý đối với sức khỏe trong việc hỗ trợ giúp người bị ưng thư và tiểu đường thuyên giảm dần trong quá trình sử dụng.
  • Có tác dụng tăng cường sự trao đổi chất và năng lượng.
  • Hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan, giảm lượng Cholesterol trong máu.
  • Hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, duy trì sự trẻ trung và góp phần cải thiện sức sống.
  • Cải thiện chững mất ngủ, ngủ không sâu giấc, ăn không ngon miệng ở người già và bệnh nhân mới ốm dậy.
  • Bồi bổ dưỡng chất thiết yếu cho những người bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp.
  • Loại bỏ các sắc tố xấu trên da, làm mịn, săn chắc tế bào da giúp da hồng hào. Chống các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá.
Hình ảnh mặt dưới thông tin Nấm Linh Chi Thượng Hoàng Hàn Quốc 500g
Hình ảnh mặt dưới thông tin Nấm Linh Chi Thượng Hoàng Hàn Quốc 500g

Đối tượng sử dụng

  • Người mới ốm dậy, sức đề kháng yếu, cần hồi phục sức khỏe.
  • Người bị mỡ máu, tiếu đường, huyết áp.
  • Bệnh nhân nóng gan, trong quá trình xạ trị, hóa trị.
  • Người cao tuổi có sức đề kháng yếu.
  • Người bị suy gan, nóng gan, chức năng gan suy giảm.

Liều lượng sử dụng

  • Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc được chế biến chủ yếu là sắc nước để uống. Cách dùng này giúp lấy được nhiều nhất dưỡng chất quý giá chỉ có trong nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc.
  • Mỗi lần dùng 30 – 50 gam nấm cho vào 2 lít nước đun to lửa đến khi sôi, vặn nhỏ lửa đun đến khi còn 1 lít nước. Sau đó uống nóng hoặc cho vào tủ lạnh, uống dần trong ngày.
  • Nấm thường có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm mật ong, cam thảo, bông cúc, hoặc quả la hán quả sẽ dễ uống hơn.

Bảo quản sản phẩm

  • Bảo quản ở nhiệt độ thường nơi khô ráo hoặc có thể xay nhuyễn thành bột hoặc thái lát mỏng để dùng lâu hơn và tiện dụng.
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét